Hiện nay, khi quyết định lựa chọn nơi để an cư thì nhiều gia đình gặp không ít khó khăn bởi mỗi người một sở thích. Người lớn tuổi thì thích ở nơi không gian yên tĩnh, thanh bình còn người trẻ trung thì thích ở nơi trung tâm để tiện thời gian di chuyển.

 Thực tế tiêu chí lựa chọn nơi sinh sống, căn hộ để ở của người dân tại các thành phố lớn có xu hướng thay đổi Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thời đại hiện nay. Trong đó, nhiều gia đình lựa chọn tổ ấm gần trung tâm, gần trường học của con cái và gần nơi làm việc được nhiều người ưu tiên để tiện việc đi lại. Bên cạnh đó, các dự án căn hộ hiện nay sở hữu tiện ích đồng bộ, không gian sống xanh ngày càng được chú trọng.

Xem thêm: Tổng Hợp Trường Học Xung Quanh Căn Hộ Jamila và Safira Quận 9Những Trường Quốc Tế Gần Khu Căn Hộ Jamila – Safira Quận 9Những Chợ và Siêu thị Gần Khu Căn Hộ Jamlia Khang Điền Quận 9

AIS General 1 Copy

Chị Tăng Bửu Liên – Chuyên viên môi giới hoạt động tại khu cực quận 9 cho biết, hiện nay, phần lớn khách hàng lớn tuổi thường có xu hướng lựa chọn sống xa trung tâm để tận hưởng không gian yên tĩnh. Trong khi các khách hàng trẻ lại lựa chọn vị trí trung tâm thành phố để dễ dàng di chuyển và tiết kiệm thời gian. Trên thị trường hiện nay, không có nhiều dự án có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên.

1c07b0f103c6f898a1d7 Copy

Căn hộ tại Jamila Khang Điền trở thành một trong số ít dự án đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh mà không phải sống xa trung tâm thành phố, giải quyết bài toán về khoảng cách và không gian sống phù hợp cho mỗi gia đình. Bên cạnh đó, các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 260m2, phù hợp với nhu cầu mua để ở của nhiều gia đình hiện nay.

Theo đơn vị phát triển và quản lý dự án, Jamila Khang Điền có quy mô tới 1,7ha và diện tích mảng xanh 7.000m2 , chuỗi 50 tiện ích đang dạng. Các căn hộ tại dự án đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với diện tích đa dạng: 1 phòng ngủ, 1WC diện tích 47m2; 2 phòng ngủ, 2WC diện tích từ 68,88m2 đến 80,69m2; 3 phòng ngủ, 2WC diện tích 85,16m2 – 99,39m2 và Penthouse với diện tích 200m2 -260m2.

Tong Quan Du An Jamila Copy

Được thiết kế bởi ONG & ONG – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Singapore, các căn hộ tại Jamila Khang Điền mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp từ nội khu.

Sở hữu vị trí nằm ngay mặt tiền đường Song Hành gần trung tâm quận 2, xung quanh dự án là chuỗi tiện ích phù hợp với tiêu chí của gia đình cho cuộc sống riêng tư, yên tĩnh, tránh xa khói bụi, tiếng ồn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

Ngoài ra, Jamila Khang Điền sở hữu công viên đi bộ và sân chơi rộng gần 2.500m2 mang lại cho những căn hộ tầng trung trở xuống tầm view nội khu xanh mát, thơ mộng cuốn hút mọi khách hàng khi bước chân vào dự án kể cả khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi.

1c4601b7b28049de1091 Copy

Trong khi đó, các khách hàng trẻ tuổi hay khách hàng người nước ngoài lại bị thu hút bởi “tầm nhìn lập phương” thoáng rộng tại những căn hộ tầng cao với view đẹp, thoáng đãng.

6bcfcc247f13844ddd02 Copy

Ngoài căn hộ có diện tích hợp lý, thiết kế tối ưu hiện đại, những tiện ích nổi bật cho trẻ nhỏ với khu vui chơi trẻ em. đặc biệt là trường học mầm non nội khu trong khuôn viên dự án cũng là ưu điểm của dự án. Cư dân có thể dạo bộ, mua sắm và khám phá ẩm thực tại các tiện ích nội khu.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về không gian sống và vị trí nơi ở có thuận tiện hay không, bởi Jamila Khang Điền đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi khách hàng làm nơi an cư, sinh sống. Ngoài các yếu tố như uy tín từ chủ đầu tư, đơn vị xây dựng dự án, vị trí dự án, mức tài chính, hệ thống tiện ích nội khu, … thì việc chọn lựa một căn nhà sao cho vừa đảm bảo được việc di chuyển cũng như đáp ứng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên là một trong những yếu tố đáng được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *