Sau những tháng ngày trầm lắng chịu sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, thị trường BĐS bắt đầu đón nhận những tín hiệu tích cực lớn bằng việc mở bán các dự án cũng như hé lộ các kế hoạch kinh doanh sau mùa dịch.

1 Copy

Đây là thời điểm thích hợp để mua và tích lũy tài sản cũng như là cơ hội để nắm bắt cho những nhà đầu tư thông thái với tầm nhìn dài hạn, lựa chọn được những sản phẩm giàu tiềm năng, sinh lời hấp dẫn.

Sự lên ngôi của “bất động sản xanh”

Thấm đòn từ Covid-19 đã cảnh tỉnh của mọi người dân cũng như các quốc gia nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe cá nhân và cộng đồng trong bối cảnh phải sống chung với dịch bệnh hoành hành và những tác động của biến đổi khí hậu nói chung. Do đó nhu cầu về không gian sống xanh, sạch và biệt lập đang trở thành xu hướng tất yếu trong thời gian tới, nhất là đối với tầng lớp trung lưu và thượng lưu

001 Copy

 

Theo Báo cáo khảo sát có tựa đề World Green Building Trends 2019 do Dodge Data & Analytics công bố, mức độ quan tâm đến không gian sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe của người dân Việt Nam hiện nay là 28%, cao hơn mức trung bình trên toàn cầu, chỉ đứng sau Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi và Mỹ. Chính vì vậy mà các dòng sản phẩm bất động sản xanh, mật độ phủ xanh chiếm nhiều diện tích, có tính biệt lập được cho là xu hướng nhiều người quan tâm trong thời gian tới.

 

Tien Ich Du An Merita Khang Dien 1024x576 1

 

Không chỉ vậy, chuỗi tiện ích được tích hợp bên trong dự án như siêu thị, bệnh viện, trường học, phòng tập thể thao, công viên, khu vui chơi giải trí,… mô hình đô thị khép kín tất cả trong một sẽ được chú ý nhất vào thời điểm này, đem lại sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho cư dân.

Đông Tăng Long An Lộc – Cơ hội đầu tư giàu tiềm năng

Nằm trong Đại đô thị Đông Tăng Long tọa lạc tại phường Trường Thạnh,Quận 9 được bao bọc bởi 4 con đường lớn: Vành đai 3, Liên Phường, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai. Sở hữu vị trí thuận lợi vừa đủ gần để kết nối nhanh chóng trung tâm thành phố, vừa đủ xa để sở hữu một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, tránh xa những ồn ào của chốn thị thành.

PS07 Day Nha Lien Ke 8x20 V04 Copy Scaled

Đông Tăng Long dành tới  70% dành cho không gian cây xanh và hồ nước, mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, mang tới một không gian sống chuẩn đô thị xanh.

Khu đô thị được bao quanh bởi công viên xanh mát và tiện ích được tích hợp đầy đủ, Đông Tăng Long – An Lộc bao gồm 53 căn nhà phố liền kề 90 căn phố song lập đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, “một bước xuống phố” nhưng vẫn có được sự riêng tư, biệt lập khép kín và bình yên như mong muốn.

Tiện ích Đông Tăng Long An Lộc Copy

Ngoài những tiện ích đặc quyền riêng tư, những chủ nhân tương lai của khu đô thị Đông Tăng Long – An Lộc còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích cao cấp sẵn có nằm trong quần thể Đông Tăng Long như: Trường mầm non, tiểu học, THCS – THPT, bệnh viện, bưu điện, Đông Tăng Long mall,…

Phan Khu Du An Dong Tang Long An Loc Quan 9 Copy 1

Khu đô thị đã hoàn thiện xong 3 lô và sẽ bàn giao khu An Lộc quý 4 năm 2020, khách hàng đã có thể nhận ngay nhà phố về ở. Ngân hàng hỗ trợ 70% miễn lãi suất trong 9 tháng, chiết khấu lên tới 4% và còn nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, Đông Tăng Long quả thực là một cơ hội sinh lời tốt cho những nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *