Đối với các gia đình trẻ, một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất khi đứng trước quyết định lựa chọn căn hộ bao nhiêu phòng ngủ là không gian sống trong nhà. Diện tích có đủ lớn để mỗi người đều có một không gian riêng hay không, hay con trẻ có đủ không gian để vui chơi và phát triển hay khôngPhân vân chọn căn hộ 1, 2 hay 3 phòng ngủ, Bài phân tích dưới đây sẽ giúp cho những lo lắng đó sẽ dễ dàng hơn phần nào.

Phan Van Copy 1

Xem thêm: Nên Mua Căn Hộ Tầng Cao Hay Tầng Thấp?NÊN MUA NHÀ CHUNG CƯ HAY NHÀ MẶT ĐẤTTẠI SAO QUẬN 9 CÓ SỨC HÚT ĐẾN NHƯ VẬY

Tùy Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Đối với những người sống độc thân

Số lượng thành viên trong gia đình đóng một vai trò quyết định đến việc lựa chọn căn hộ 1 hay 2 phòng ngủ trở lên. Một nghiên cứu cho thấy, phần lớn những người sống độc thân hiện nay thường theo xu hướng sống tối giản nên họ chọn mua căn hộ 1 phòng ngủ.

Trainghiem Revm Copy 1

Chính vì vậy, các căn hộ 1 phòng ngủ hiện nay thường thiết kế với một phòng ngủ  và một phòng nhỏ để có thể chuyển đổi hoặc thiết kế thành văn phòng riêng hoặc phòng ngủ dành cho khách. Do đó, căn hộ một phòng ngủ là sự lựa chọn mà nhiều người độc thân đang tìm đến.

Đối với các gia đình trẻ

Mặt khác, các gia đình có nhiều thành viên có xu hướng tìm đến các căn hộ có 2 đến 3 phòng ngủ để đảm bảo không gian riêng cho mỗi thành viên. Bên cạnh diện tích rộng và không gian sử dụng lớn, các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ có nhiều lợi ích khi các cửa sổ hay ban công được bố trí xen kẽ để hưởng ánh sáng tự nhiên.

Nhung Yeu To Tro Thanh Rao Can Cho Su Sang Tao Cua Tre Copy

Tùy Theo Nhu Cầu Đầu Tư

Bên cạnh nhu cầu để sinh hoạt, với nhiều cá nhân, mua nhà cũng là một trong những cách đầu tư tài sản hiệu quả.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài tại Hồ Chí Minh đang tăng cao, vì vậy việc mua nhà và cho thuê sẽ mang là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài.

Thebank Vaytienmuanhahaythuenhadetiendautumin 1584096963 Copy

Nếu bạn có nhu cầu để đầu tư cho thuê, các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi vì một trong những yếu tố thu hút khách thuê là số lượng phòng ngủ. Nhiều cặp đôi muốn thuê căn hộ đủ rộng với phòng dành cho khách, hoặc làm phòng sử dụng theo sở thích riêng. Các căn hộ với 2 phòng ngủ thường là lựa chọn hấp dẫn đối với các gia đình hoặc các cá nhân muôn thuê chung với bạn bè.

Nha Mau Pk Copy

Các khách hàng có nhu cầu ban đầu là một căn hộ 1 phòng ngủ thường sẵn sàng trả thêm một chút tiền để thuê các căn hộ 2 phòng ngủ. Giá trị thuê lại của các căn hộ 2 phòng ngủ cũng cao hơn giá của các căn hộ 1 phòng. Vì vậy đây là một khoản đầu tư lâu dài để có thể sinh lãi cho người chủ.

Xem thêm: NÊN MUA NHÀ CHUNG CƯ HAY NHÀ MẶT ĐẤT;  Nên Mua Căn Hộ Tầng Cao Hay Tầng Thấp? ; 5 Lý do nên thuê căn hộ Quận 9 vào thời điểm này

Kết Luận

Các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ thường là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ, nhưng những căn hộ một phòng ngủ lại đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng cá nhân với phong cách sống tối giản. Do đó, Việc lựa chọn một căn hộ cho gia đình thì bạn nên xem xét nhiều yếu tố khác như nhu cầu sử dụng, không gian sống,tài chính và nhu cầu đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *