Không còn xa lạ trên thị trường bất động sản, Doanh Nhân Nguyễn Khải Hoàn ngoài tài năng và bản lĩnh trong chiến lược kinh doanh, thì Ông còn được biết đến là một nhà hảo tâm với tấm lòng vàng, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như đóng góp khá nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Nguyễn Khải Hoàn – Doanh nhân tài năng và bản lĩnh từ đam mê “làm đẹp cho đời”… 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đã từng bước xây dựng thành công thương hiệu Khải Hoàn Land phát triển vững mạnh với vai trò là Nhà phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyen Khai Hoan Van Hoa Doc 533x800

Đơn cử, kết thúc quá trình kinh doanh quý I/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land có tổng doanh thu đạt 80 tỷ đồng, tăng gấp 300% so với cùng kỳ năm ngoái, cho tỷ lệ hiệu quả kinh doanh tăng đến 3 lần. 

Một trong những yếu tố giúp Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn đạt được thành công đó là nhờ giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển kinh doanh là “văn hóa đọc”. Theo đó, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn luôn chú trọng xây dựng đông đảo đội ngũ nhân sự có kiến thức năng lực chuyên môn vững chắc, đặc biệt là phải có đạo đức nghề nghiệp. Vì vậy, với Khải Hoàn Land, nét đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp chính là trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách.

Img 6098fa9c872d9

“Văn hóa đọc” – Giá trị cốt lõi đặc biệt trong chiến lược phát triển của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại trong phạm vi nội bộ, khát vọng lớn hơn của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn là thông qua doanh nghiệp của mình lan tỏa “văn hóa đọc” một cách rộng rãi và hiệu quả đến với xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước, nổi bật là dự án “Ghế đá danh ngôn”.

Luôn tâm niệm, “trong tất cả sự sẻ chia, sẻ chia tinh thần là quý giá nhất”, với ý nghĩa đó, Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn đã đặt hàng ngàn chiếc “Ghế đá danh ngôn”, những chiếc ghế đá được in những câu danh ngôn, những đúc kết của các vĩ nhân được đặt tại công viên, khu dân cư, đường phố, vỉa hè,…. Nhờ đó, mọi người đều có thể đọc và chiêm nghiệm được nhiều lời hay ý đẹp trong cuộc sống ngay cả khi đang tản bộ hay dừng chân tìm chỗ nghỉ ngơi. Điều đó đã mang lại nét đẹp văn hóa độc đáo và ý nghĩa nhân văn riêng cho cộng đồng. 

Img 6098fa9ee353c

Ghế đá danh ngôn là hoạt động cộng đồng được Doanh Nhân Nguyễn Khải Hoàn kết hợp với doanh nghiệp Khải Hoàn Land thực hiện trong nhiều năm qua

Bên cạnh mong muốn lan tỏa những tinh hoa trí tuệ đến cộng đồng, dự án “Ghế đá danh ngôn” còn có ý nghĩa an ủi, xoa dịu tâm hồn và tiếp thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống đến với đông đảo mọi người. Cũng như góp một phần nhỏ trong việc trau dồi tri thức, nhân cách cho thế hệ trẻ. 

Hơn hết, sau khi nhận thấy được những tác động tích cực và ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dự án “Ghế đá danh ngôn” từ Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn, năm 2020, Quận Đoàn quận 4 đã phối hợp với Công ty Cổ phần BĐS Khải Hoàn Land do Ông làm Chủ tịch HĐQT tiếp tục nhân rộng dự án. Nhờ đó, hàng loạt “Ghế đá danh ngôn” đã hiện hữu tại nhiều khuôn viên công cộng hơn. 

Đến lan tỏa tình yêu thương cho cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện thiết thực

Không chỉ là một doanh nhân đầy tài năng, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng thông qua doanh nghiệp của mình trong suốt hơn 10 năm thành lập. Cụ thể phải nhắc đến các chương trình nổi bật như: 

Khải Hoàn Land chung tay tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch COVID-19

Nhằm hỗ trợ cho công tác điều trị cũng như tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng – chống dịch, tháng 3/2020, Khải Hoàn Land đã trao tặng 20 giường tầng và 20.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, Khải Hoàn Land lại tiếp tục chung tay tiếp sức cho đội ngũ cán bộ chiến sĩ ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng – chống dịch tại tuyến đầu đồn biên phòng Ninh Điền, Tây Ninh để chống lại đại dịch Covid-19 ở đợt bùng phát dịch lần 2 vào tháng 7/2020. Theo đó, Khải Hoàn Land đã đến thăm hỏi và trao tặng một số vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho lực lượng chiến sĩ làm nhiệm vụ, cũng như bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ những áp lực, khó khăn mà các chiến sĩ phải đối đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Img 6098fa9fdda31

Khải Hoàn Land chung tay tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại đồn biên phòng Ninh Điền, Tây Ninh

Khải Hoàn Land với chương trình “Kết Nối Yêu Thương Mùa Vu Lan 2020”

Nhằm hướng đến các giá trị truyền thống của dân tộc, và lan tỏa tinh thần nhân văn, giá trị tốt đẹp từ tư tưởng của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đến cộng động. Ngày 01/9/2020, Khải Hoàn Land đã đến thăm và trao quà tri ân đến các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM theo chương trình “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA VU LAN”. Đây là chương trình thiện nguyện ý nghĩa được doanh nghiệp Khải Hoàn Lan thực hiện và duy trì trong nhiều năm qua.

Tủ sách Khải Hoàn – Ánh sáng đêm trăng, soi bước em đến trường

Để tiếp nối và phát triển văn hóa sẻ chia của Khải Hoàn Land, lan tỏa những giá trị ý nghĩa, cũng như chung tay tiếp sức cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được bước tiếp giấc mơ đến trường và hành trình tìm con chữ ở huyện miền cao thông qua các bộ sách giáo khoa, sách thiếu nhi ý nghĩa. Khải Hoàn Land đã tổ chức chương trình thiện nguyện tặng sách cho các em học sinh tại Trường THCS Đa Mi – Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận cùng với việc tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các em nhỏ tại đây chủ đề “TỦ SÁCH KHẢI HOÀN – ÁNH SÁNG ĐÊM TRĂNG, SOI BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG”. 

Img 6098faa118e05

Khải Hoàn Land mang trung thu ấm áp đến với vùng cao Đa Mi, Bình Thuận

Khải Hoàn Land cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 trao tặng tủ sách cho trường Bù Cà Mau – Bình Phước

Với định hướng xây dựng văn hóa tri thức và phát triển văn hóa đọc rộng rãi trong cộng đồng, ngày 19/10/2020, Khải Hoàn Land đã đồng hành cùng chương trình “Người đẹp Nhân ái – Hoa hậu Việt Nam 2020” tổ chức ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách cho trường tiểu học Bù Cà Mau – Bình Phước.

Img 6098faa2e2842

Đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land chụp ảnh cùng học sinh trường Bù Cà Mau

Tại đây, bên cạnh hoạt động chính là hỗ trợ xây dựng tủ sách, trao tặng các đầu sách giáo khoa, kỹ năng, các dụng cụ học tập, cặp sách và một số nhu yếu phẩm… do tập thể cán bộ – nhân viên trong hệ thống chung tay quyên góp, đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land còn dành thời gian trò chuyện, chia sẻ những khó khăn cùng các bạn nhỏ.

Khải Hoàn Land chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ lụt

Phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lan toả những giá trị nhân văn và văn hoá sống đẹp, sống sẻ chia đến cộng đồng và xã hội. Khải Hoàn Land đã phát động chương trình quyên góp “Chung tấm lòng hướng về miền Trung bão lũ” đến toàn thể cán bộ – nhân viên trong hệ thống.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ tích cực từ lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc, ngày 24/10/2020 đoàn thiện nguyện của Khải Hoàn Land đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng các suất nhu yếu phẩm gồm gạo, bột ngũ cốc, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, dầu gió, thuốc men… đến các đồng bào tại xã Lộc Trì, xã Lộc Điền, xã Lộc An và thị trấn Phú Lộc.

Img 6098faa43a66a

Đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land vận chuyển nhu yếu phẩm trao tận tay cho đồng bào vùng lũ tại Thừa Thiến Huế

Ngoài ra, dưới sự điều hành và dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn, doanh nghiệp của Ông còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa vì cộng đồng khác trong nhiều năm qua như:  hiến máu nhân đạo, tặng nhu yếu phẩm cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, chung tay góp sức ủng hộ nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn tại Quận Gò Vấp – TPHCM, chương trình thiện nguyện chia sẻ và trao những phần quà thiết thực cho các cụ già neo đơn và những mảnh đời bé nhỏ đang phải gánh chịu thiệt thòi với khuyết tật trên cơ thể tại huyện Củ Chi,… 

Với Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn nói riêng và doanh nghiệp Khải Hoàn Land nói chung, trao đi những yêu thương và chia sẻ chân thành, nhận lại vô vàn nụ cười ấm áp, ánh mắt vui vẻ của cộng đồng, đây sẽ là khoảnh khắc thật sự đáng nhớ và là nguồn động lực lớn lao để toàn bộ hệ thống Khải Hoàn Land thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa hơn trong thời gian tới.

Linhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *