Xung quanh dự án Jamila và Safira Quận 9 có những trường học nào? Các gia đình có con trẻ khi chọn lựa dự án căn hộ Quận 9 đều có 1 nỗi băn khoăn lo lắng chung chính là con em mình sẽ học tập ở đâu? chất lượng giảng dạy của trường đó có tốt không? Bài viết dưới đây, Linhomes sẽ chia sẻ Top các trường học quốc tế xung quanh Jamila và Safira Khang Điền để quý khách tham khảo.

 

Trường quốc tế AIS

AIS General 1

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2

AIS là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế. Trường hiện có hơn 1.150 học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. AIS là thành viên của ACG – tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất New Zealand. Ngoài ra, AIS còn là thành viên của Liên hiệp các Trường Quốc tế Úc (Australian International Schools Association – AISA).

Tất cả các lớp ở bậc tiểu học tại AIS đều có các giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Mỗi lớp đều có 1 giáo viên ngoại quốc đạt tiêu chuẩn giảng dạy và 1 giáo viên địa phương người Việt hỗ trợ

Trường quốc tế TAS

Homepage Form Admission 1

Địa chỉ: 177A, 172-180 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM ngay mặt tiền đường song hành cao tốc, khu đô thị Palm City

Trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là trường tư thục từ mầm non đến lớp 12. TAS được Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ (WASC) kiểm định chất lượng.

Với diện tích 30.309m2, cơ sở được xây dựng nhằm mang đến môi trường giáo dục an toàn, an ninh và thân thiện cho học sinh. Ở giai đoạn 1, trường có khả năng chào đón 1.400 học sinh theo học chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ (dạy bằng tiếng Anh).

Trường Quốc Tế Anh BIS

Scaled 74312 24042

Địa chỉ: số 246 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Q. 2.

Trường Quốc Tế Anh (BIS HCMC) được chính thức thành lập vào năm 1997 và nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Đây là ngôi trường có tiêu chí tuyển sinh đầu vào được đo lường theo khung chuẩn của Anh và chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Quốc tế Anh (BIS) TPHCM là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, một tổ chức giáo dục gồm các trường cao cấp hàng đầu thế giới. BIS TPHCM có tất cả gồm 3 cơ sở, được tọa lạc tập trung tại khu vực quận 2.

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS)

Truong Quoc Te Gis Master

Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

hoạt động vào năm 2009 với cơ sở đầu tiên ở Quận Tân Bình, giảng dạy chương trình song ngữ tiếng Anh và tiếng Đức, ban đầu học sinh theo học đa số là dành cho con em gia đình nói tiếng Đức.

Từ 2012 khi chuyển tới phường Thảo Điền, Quận 2, trường không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng giáo dục, bổ sung thêm nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB), nhờ đó số học sinh theo học tại trường ngày càng tăng lên. Hơn 150 HS theo học tại trường đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau, phản ánh đây là một môi trường quốc tế, và sự đổi tên trường giúp cho EIS được biết đến là một trường quốc tế thật sự ở TP.HCM.

Đại học Fulbright (FUV)

40197121 665200617196086 7130833849637928960 O

Địa chỉ: 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Là một trường đại học tư thục, độc lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động không vì lợi nhuận. Trường được chính thức thành lập vào tháng 5 năm 2016.Trụ sở chính của trường được đặt tại Khu công nghệ cao TP. HCM.

Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học kiểu Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dựa trên truyền thống giáo dục đại học của Mỹ về độc lập trong học thuật, đặt ra những vấn đề mở, nghiên cứu, và tư duy phân tích, nhưng vẫn kế thừa di sản và truyền thống văn hóa phong phú của Việt Nam làm nền tảng.

Kết Luận

Cư dân sẽ không phải lo lắng về hệ thống những trường học quốc tế xung quanh khu căn hộ Jamila – Safira Khang Điền quận 9 cho con em khi quyết định chọn mua căn hộ Khang Điền quận 9 làm nơi an cư, sinh sống. Ngoài các yếu tố như uy tín từ chủ đầu tư, đơn vị xây dựng dự án, vị trí dự án, mức tài chính, hệ thống tiện ích nội khu, … thì việc chọn lựa một căn nhà sao cho vừa đảm bảo được việc đi làm cũng như di chuyển của cha mẹ lại vừa thuận tiện cho việc học tập cũng như đến trường của con nhỏ là một trong những yếu tố đáng được quan tâm.

Xem thêm: Tổng Hợp Trường Học xung quanh căn hộ Jamila và Safira Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *